ช่วยด้วยคับ sr20de premiera เร่งไม่ออกเปนช่วง ช่วง

การสนทนาใน 'Sunny Thailand' เริ่มโดย stang69, 20 สิงหาคม 2009

< Previous Thread | Next Thread >
  1. stang69

    stang69 New Member Member

    32
    1
    0
    รถผมเปน rz1วางsr20de มาได้2-3เดือนตอนเเรกปกติดี ต่อมามีอากๅรดังนี้คับเมื่อเริ่มวิ่งทุกครั้งที 5-10 กม.เเรกรถจะมีอาการเร่งไม่ขึ้นเปนช่วง ช่วง เเต่พอวิ่งซักพักอาการดังกล่าวจะหายไปตอนนี้ได้ลองเปลี่ยนปั๊มติ๊กของ jz แล้ว+กรองเบนซิลเเต่ก้ยังไม่หาย รบกวนผู้รู้ด้วยนะคับ
     
    NEXTWEEK ถูกใจสิ่งนี้
  2. 1ST

    1ST New Member Racer

    5,674
    583
    0
    พวกระบบไฟป่าวครับ

    หัวเทียน สายหัวเทียน จายจ่าย
     
  3. B-2

    B-2 New Member Privilege

    3,588
    585
    0
    ลองให้ช่างตรวจเช็คดูก่อน
     
  4. SR-FA-DAM

    SR-FA-DAM New Member Member

    8,333
    913
    0
    ต้องไล่เช็ค ให้หมด สายหัวเทียน หัวเทียน จานจ่าย

    ปั๊มติ๊ก กรองเบนซิล สุดท้าย ก้อหัวฉีด :D:D:D:D
     
  5. NOOK_OVERSIZE

    NOOK_OVERSIZE New Member Member

    524
    90
    0
    ดีนะของผมหายแล้ว เปลี่ยนหัวเทียนปุ๊บหายปั๊บ รอดไป
    ตามพี่ข้างบนไปเลยคับ
     
  6. NEXTWEEK

    NEXTWEEK New Member Privilege

    6,438
    995
    0
    ตามพรี่ข้างบนไปคร๊าบบบ
     
  7. Denn

    Denn New Member Moderator

    9,718
    820
    0
    ว่าไป รถผมก็เป็นหน่อย
    เร่งไม่ขึ้นเวลาออกจากซอย
    พอถนนใหญ่ปุ๊ป แม่ม ซิ่งเลย:D
     
  8. onobee_13

    onobee_13 New Member Member

    726
    253
    0
    ^
    ^
    ^
    ออกซอย บูสมาพอดีเลย อิ อิ
     
  9. stang69

    stang69 New Member Member

    32
    1
    0
    ขอบคุณทุกท่านคับ

    ขอบคุณคับ เดี๋ยวจะลองเชคตามทื่เเนะนำ
    เเล้วจะรายงานผลให้ทราบค้าบ
     
< Previous Thread | Next Thread >

แบ่งปันหน้านี้